period

naliligo po ba kayo sa 1st day ng period nyo?

157 Replies

yes po. everyday habang may period mas dapat lalo ka maligo diba.proper hygiene din po yun. xempre madumi ung dugi na nilalabas natin pag may period tau.

Yes kahit anong day naliligo kasi mas mainit pakiramdam pag me period at need natin mas maging hygienic talaga during red days natin.

Ako, nasakit ulo ko pag naliligo ako NG first day. I don't know why.. pero di ko n lng nililigo ang frst men's ko..

yes for good hygiene, one must always take a bath even on your strong flow days up to the end of your period.

Yessss! Medyo di kasi kaaya aya ang feeling saka feeling ko super init pag 1st day kaya naliligo talaga ko😊

Opo, hahaha ang iritable po kasi talaga pag may mens. Feeling mo maya't maya ang dumi ko.😂

Yhap. Di ko sinusunod yung Sinasabi nila na wag maligo oag 1st day. Lagkit sa feeling ii

Everyday po. kahit sinasabi ng iba na wag kasi nakakabaliw daw po.naliligo pa rin ako.

Oo .. nakakailang kaya di maligo tapos may period kapa nun haha lansa mo pag nagkataon 😂

5y ago

Sabi nila masama nga daw maligo pag may dalaw .. pero syempre tayo mismo sa mga sarili natin di talaga natin kaya na di maligo 😂😂😂 pero sguro minsan e pag tamad na tamad kna hahah ayun talaga dika makakaligo

2nd day ako nliligo nilakamig kc ako at sumasakit puson ko kpg mlikigo ng 1st day