PHILHEALTH

Hi good day mga mamsh, tanong ko lang sana paano po kapag ang last na hulog ko sa Philhealth ay MAY 2020 tapos di ko na nahulugan sa mga sumunod na buwan, pwede ko pa rin ba magamit in case na manganganak ako ng DEC 2020 ? maraming salamat GOD BLESS 🥰

2 Replies

Hi mommy, you can avail the WATGB program ng Philhealth. Pay 2400 then good for jan 2020 to dec 2020 na yun. One time payment lang 🤗

4y ago

Ohh thanks for this info, mommy! Didnt know nag increase na sila 😱

They advice to pay until December or advance ng ilang months. At nag-taas na din sila ng contribution payment 3,600 - 1 year.