Public hospital

Good day po. Tanong ko lang kung may babayaran ba kapag sa public hospital manganganak? May Philhealth po ako kaso last 2020 pa po yung hulog. Salamat po

3 Replies

update mo muna ang bayad mo sa philhealth. yung this yr dapat ang bayaran mo kung this yr ka manganganak..not counted na kasi ang 2020 dahil yr 2023 na po ngayon. meron minsan binabyaran depende ku g ankng ginawa pa sayo kung may komplikasyon ba etc..unless po naka indigency category po kayo sa philhealth.

1y ago

pumunta po kyo sa malapit na philhealth sainyo mga moshi ako kasi pinabayaran pa skin lahat ung hndi ko nahulugan sa philhealth eh ang dami kona po pala utang sa philhealth pinabayaran pa skin hanggang sa due date ko po

My friend ako nanganak sa antipolo annex hospital (not sure sa name) para government sya. Wala syang binayaran kahit CS sya. :)

depende po eh. kapag malaki bill sa hospital , di ma cacarry over lahat ng philhealth un.Kaya may babayaran padin.