Philhealth

Ask ko lng po pwede ba magamit ung philhealth ko kahit last june 2020 pa ang last na hulog ko?ngaung march na kasi ako manganganak

2 Replies

Naghulog po ako ng philhealth nung December 21. Tinanong ako sa counter kung kelan ko gagamitin ung philhealth sabi ko January, ang explain sakin kung kelan mo gagamitin , hanggang dun ang babayaran mo.

Usually nirerequire po na bayad ang nine months prior to panganganak.