Philhealth PH

Last Feb 2020 po hulog ng philhealth ko tapos nagamit ko sya April 2020 nung manganak ako, pregnant po ulit ako ngayon December EDD. Mga ilang months kaya need ko bayaran sa philhealth para magamit? Lying in po ako manganganak. Pano na po ba process ngayon? Pwede na rin ba pumasok sa SM buntis? Thankyou. Sana may makasagot ♥️

1 Reply

Bayaran po yung mga namiss na months hanggang sa buwan na manganganak kayo.