Good day. I just wanna ask some advises from other parents here. What can i do? My husband didt talk to me anymore and he want an annulment i dont agree for his plan because my children is the one who really affected it so much. My elder daughter dont want to be a member of a broken family. Please help me what im gonna do?

15 Replies

Una, dapat mag usap kayo kung ano ang dapat gawin save your relationship as much as possible.but if you would tell me alang alang sa mga bata dapat dkayo mag hiwalay that is so unfair. Hiwalay ako at ako mismo ang nakipag hiwalay (dahil sa prinsipyo na d talaga maaayos) peemro pinaramdam ko sa 3 kong anak na andito ako for them...ako ang naging mama at papa nila lahat ginawa ko wag lang sila malihis ng landas dahil sa paghihiwalay namin ng kanilang ama. Diyos ang aking gabay sa araw araw. Ngayon, happy to say tapos na ang 2 at kumikita na... Ang bunso na lang ang nag aaral. Ipaliwanag nyo lang sa anak nyo why you come up with that decision, d lang naman ako o ikaw ang hiwalay sa asawa dito sa mundo... Marami dyan pero nasa iyo bilang ina kung paano mo alalayan ang mga anak mo sa kanilang pag laki. You deserve to be happy...am sure d ka happy kung makikita mo.lang din ang asawa mo na d na happy at gusto na ng kalayaan. Set him free its not your loss.