breastfeed vs bottle feed

good day, ask ko lang ano po kayang pwedeng gawin para mapa bottle feed ko ulit si baby?ayaw na nya kasi, mas gusto nya breastfeed, e ang problema malapit na kong mag work ulit.. iyak sya ng iyak pag pinipilit yung bottle sa kanya at niluluwa nya lang yung gatas.. naaawa ako pag umiiyak, medyo bumaba din timbang nya dahil don..thank you sa ssagot

1 Reply

Ang hirap niyan. Ano po bang gatas gamit mo? At anong bottle?

5y ago

ok thank you po..