Nag stop mag dede si baby sa akin

Mga mi patulong ano gagawin if biglang nag stop si baby sa pag breastfeed sakin 😭😭😭 since birth breastfeed sya at bottle feed. Yung routine namin is breastfeed sya mula gabi pag matutulog na hanggang hapon 4pm. Ang bottle feeding nya ay nililimitahan ko na hanggang 6onz lang dapat sa isang araw. Tapos at that day kakagising lang namin dumede pa sya sakin. Normal lang lahat. Tapos natulog sya mga 2 hours pag ka gising pinaliguan saka papadedein ulit sana sakin. Una parang kere ko pa na ayaw nya sa dede ko, akala ko trip lang nya sa bottle kaya tinimplahan ko pero pag ka gabi na ayaw na nya talaga 😭😭😭 5 days na ngayun ayaw parin nya. As in iyak sya ng iyak pag pinapadede ko sya. Ano po pwedi ko gawin na stress na ako. 😭😭😭 3momths palang baby ko need pa nya milk ko 😭😭😭

1 Reply

try nio po i-pump at ilagay sa bottle. pero do not give up ipa breastfeed dahil mababawasan po ang milk supply. minsan po, mas gusto na ng baby ang formula kesa breastmilk.

Related Articles