Bottle feed training

Hirap po ako i switch to bottle feed si baby, 5 mos n sya at ang bote nia is pigeon. Ayaw tlga nia. Iyak lang sya ng iyak. Exclusive breastfeed kasi c Lo?

2 Replies

try mo na iba ang magpapadede mamsh,mom mo or mil.kasi sabi ng matatanda naaamoy ni baby ung milk mo kaya iiyak lang ng iiyak.ganyan din ako before,yung mother ko napapadede nya sa bottle si lo,pag sa akin ayaw.hanggang nasanay na sya at naawat na.

Wag mo lang biglain mommy.... Pakonti konti lang iorient mo siya sa bottle.. Tapos kausapin mo din siya.. Mahirap tlaga lalo na nasanay na breastfeed.... Hanap ka din ng tsupon na parang nipples aang texture alam ko may ganun na eh...