Hi

Going to 6 months na yung baby ko pero until now hindi pa rin sya nakakatindig ☹️ pag tinatry namin sya itayo ang hina namg tuhod nya is it normal?? Thank you

22 Replies

Wag ipressure o pwersahin yung bata na maglakad. Ako nga panganay ko naglakad lakad o nakagabay gabay nasa 9 months na. Iba iba ang progress ng mga bata. As long as wala naman problema sa mga paa o tuhod nya antayin na lang. Wag aligaga na porke hindi pa nakakaganito o nakakagabyan simply because nakikita sa ibang baby.

5y ago

Thank you po may mga nag cocomment po pala dito na medyo rude may nag comment po sakin na rude akala naman kung sinong magaling na mommy eh nagtatanong lang naman po ako...