Weight ng Breast feed Baby

Hello po. My LO is 18 months na, until now di sya naggain ng timbang 9.5kilos parin si baby boy, weight nya yun nung 10 months nya di na nadagdagan.. breastfeed po ako sa kanya until now, di rin sya nagkakakain.. is it normal po kaya?

1 Reply

Mommy pag ganyan age support and comfort nalang ang breastmilk natin.. Mas dapat nag sosolid foods na siya di naman sinabi stop ang breastfeeding.. Pero mi need na niya ng nutrients din from solid foods.. Better paconsult niyo po sa pedia para mabigyan din ng vitamins si baby