Hi

Going to 6 months na yung baby ko pero until now hindi pa rin sya nakakatindig ☹️ pag tinatry namin sya itayo ang hina namg tuhod nya is it normal?? Thank you

22 Replies

Wag pilitin mommy. Trust your baby's own milestone. Mag 6mos na nung nag crawl ang li'l domina ko, sobrang late na rin siya nakaupo at nakatayo nang mag-isa. 1 year old na nun yet hindi pa nakakalakad ng walang alalay. She's turning 1 year and 8 months old na siya yet she can say few words pa lang such as bye, bye, mama may and cute. She can't even follow simple instructions. 'Ung role natin as mommy is to provide our li'l ones tools in order for them to reach the milestones. Wag natin sila i-pressure. Para saan pa at makakatayo din siya. I bicycle massage mo lang siya everyday. 😊

Wag ipressure o pwersahin yung bata na maglakad. Ako nga panganay ko naglakad lakad o nakagabay gabay nasa 9 months na. Iba iba ang progress ng mga bata. As long as wala naman problema sa mga paa o tuhod nya antayin na lang. Wag aligaga na porke hindi pa nakakaganito o nakakagabyan simply because nakikita sa ibang baby.

5y ago

Thank you po may mga nag cocomment po pala dito na medyo rude may nag comment po sakin na rude akala naman kung sinong magaling na mommy eh nagtatanong lang naman po ako...

wag po ikumpara or i-pressure si baby kung wala naman problema sa paa niya ok lang yan momshie.madedevelop din po yan in time. try niyo din po hilotin ung mga paa niya pag umaga.

ok lng yn no worries matutunan din nia yan on his/her own...pg ntuto n yn tumau mtuto n din yn lumakad bukas bukas nsa layasan n lgi gusto...i mean lets enjoy their stages😉

5y ago

Thank you po may mga nag cocomment po pala dito na medyo rude may nag comment po sakin na rude akala naman kung sinong magaling na mommy eh nagtatanong lang naman po ako..

Wag nyo po pwersahin baby nyo. Baka po matrauma. Iba2 po ang level of development ng mga babies. Pasasaan ba matuto din po sya ng kusa tumindig on his/her own.

5y ago

Thank you po may mga nag cocomment po pala dito na medyo rude may nag comment po sakin na rude akala naman kung sinong magaling na mommy eh nagtatanong lang naman po ako

hi mommy ganyan po baby ko now, gong 7 mos. pero hina ng tuhod pag tinatayo ko. kamusta po baby nio? kelan po tumigas tuhod?

Pa check mo sa pedia momshie kasi dpat kaht pano maitukod nya with support ang legs nya..pa check mo baka weak muscles nya

yes sis. may kanya kanyang development ang mga babies. dont panic po. matututunan din nya..wag nyo po ipwersa

5y ago

Thank you po may mga nag cocomment po pala dito na medyo rude may nag comment po sakin na rude akala naman kung sinong magaling na mommy eh nagtatanong lang naman po ako.

Wag nyo po pwersahin c baby..kc po kusa nmn po yan titindig pag kaya n po nya. .😊😊😊

Iba iba po ang bata. Baka late lang sya. Bigyan mopa sya ng time at makakatayo rin sya.