Hi

Going to 6 months na yung baby ko pero until now hindi pa rin sya nakakatindig ☹️ pag tinatry namin sya itayo ang hina namg tuhod nya is it normal?? Thank you

22 Replies

Okay lang yan mommy, darating din po jan si baby. Wag po natin madaliin.

Okay lng po ysn momsh. Iba iba po ang baby pagdating sa development.

6 months? Eh nag aaral palang dapat gumapang yan mamsh kalerkey. Hahaha

5y ago

As far as i know i asked nicely naman i am first time mom, and wala din kase akong ibang matanungan. I didn’t say na gusto ko na syang tumayo, i don’t know bakit may mga taong katulad nyo? Shame on the both of you.

iba iba phase nila momsh wag mapressure, ok lang yan

Ok lang po iyan wag niyong madaliin si baby

Oo normal lang yan iba iba ang mga baby

Opo akin nga 8 na ka tayo e..

Better po pacheck sa dr

hilot hilot mo yan sis

Iba iba development ng baby.

5y ago

Thank you po