Hello po 7months na po ang baby ko hindi pa po sya marunong gumapang at umupo.

Pero malakas po sya kumain malikot rin po sya pag tinatry ko po itayo parang malambot ang tuhod nya pero gustong gusto nya na itinatayo sya. Any suggestion po or normal po ba na hindi pa maalam si baby? 🙏

3 Replies

you can assist baby during tummy time to roll over. we used inflatable seat para matutong umupo si baby. kapag stable na sia at hindi sumasandal, inupo namin sia sa kama. ung kamay nia nasa harap nia para masupport ang sarili gang sa kaya na nia. sa lakad, pwede nio siang ilakad with support. need muna niang matutong umupo para kaya niang tumayo ng kania sa gilid gilid.

don't pressure your baby momshie let it be matututunan din nya yan may kanya kanyang development ang baby....

Tummy time lang ginawa namin. Tapos si LO na nagkusa gawin lahat hehe

Related Articles