Paano po pa pagurin si lo?

Going 4mos na this month si lo. Kaso aun nasanay na sya na sa araw mas madalas syang tulog, tas sa gabi ang hyper. Madaling araw na kung matulog. Pano po ba gagawin ko para mapagod si lo at matulog sa tamang oras? Pa advise po. Di rin po kse kami palalabas ng bahay lalo ngayon pandemic.

9 Replies

Mag routine po kayo. For example, dapat maliwanag kwarto nyo pag umaga, do activities like ioasyal nyo sya kahit sa loob ng bahay lang. Then pag gabi na off nyo na ilaw nyo then try din ng music yung lullaby para alam niya na time to sleep na. Try nyo din paliguan or punasan para presko feeling ng lo niyo.