sleep

Pano po kaya mag babago yung sleep routine ni lo? Gising po kase sya madaling araw hanggang umaga, tas tulog naman sa hapon hanggang gabi. 2months na po syang ganon going 3months old na po sya ngayon.

2 Replies

Momsh try to lessen yung tulog nya sa late afternoon by playing or doing something together until makapag-adjust si lo... malaki yung maitutulong mu para makapag develop si baby ng better sleeping habits 😉

Ikaw lang makakatulong diyan.. wag mo patulugin sa hapon