Poop

Hi Mommies 2months old na si LO normal lang ba ung hindi sya magpoop ng buong araw? Kahapon kasi di sya ng poop maghapon. Masigla naman sya at mahimbing matulog kaso iyak sya ng iyak kagabi, madaling araw na sya tumahan at natulog

3 Replies

Normal naman po yan lalo na kung breastfeeding si baby pero pag umabot na ng more than 3 days pacheck up nyo po para sure. Pag umiiyak po sya baka po may kabag naman. Imassage nyo lang po sya saka ipaburp lagi pag ganun.

Breastfed ba si baby? Pag breastfed, it's normal to go a couple of days na hindi nag poo. But if nag cry si baby, try to find out why. Baka masakit tummy.

5y ago

Ok naman poop nya nd matigas at nd watery, obserbahan ko muna if mag poop na sya ngayon

yes normal po na di makapag-poops baby 1 day pero if umabot na po 3 days, pwede po kayo mag-ask sa pedia for guidance.