Ilang oras natulog si lo.

Anong oras matulog sa gabi at anong oras nagigising si lo sa umaga? Ang 3y.o ko na anak kasi matutulog ng pasado 11pm tapos madalas magising ng quarter to 10am

2 Replies

depende po sa routine nyo. if you want po na makatulog ng maaga and magising ng maaga, try adjusting your activities and iwasan magpanap ng late afternoon

usually nttulog sya sa hapon ng 2pm tapos magising ng 3 or4pm pero sa gabi mattulig sya ng 10 or 11 pm then gisng ng 930am