Giờ nghĩ lại chắc nhìu chị nghĩ em hay nói xấu mẹ chồng, mà công nhận em hay nói thật. Mà nghĩ đi cũng nghĩ lại chỉ trong chăn mới biết chăn có rận mẹ chồng em suy ra cũng chỉ được cái thương cháu. Ngoài ra không được gì này là em nói thật. Có ai đời mẹ chồng mà lúc nào cũng vào phòng con với con dâu mình mò từng ngóc ngách xem con dâu nó có mua gì mới không có mua quần áo mới hay mỹ phẩm mới đắt tiền gì không để mà biết để sân si để mà Sài ké. Rồi ra đường kiểu:ừ con vợ thằng.......nhà tôi nó dỡ lắm không biết làm gì. Ròi qua nhà ngọai mách: ở bển tôi nói nó không có nghe gì hết. Haizzz nói 1_2 lần thì vui, nói nhìu lần mất vui 😅. Ta nói đã không ưa nhau thì làm gì cũng thấy ghét, này em công nhận. Nhà thì thì nhỏ mà đồ đạt trong nhà thì nhìu có hai vợ chồng với thằng con em 9m do bé quấn mẹ nên em không có quá nhìu thời gian để dọn dẹp nhà nên đã hạn chế bày đồ đạt trong nhà ra ít nhất có thể, nhà cửa có em bé nên việc quét dọn là việc mỗi ngày lúc nào cũng phải sạch sẽ. Em sẽ dọn dẹp gọn nhất có thể và để không bị bắt bẻ quá nhìu. Nhưng không trong mắt mẹ chồng e như vậy là quá ít là chưa đủ lúc nào cũng mở miệng chừng nào cháu ngủ hả làm việc nhà, dạ vâng em cũng nghe, nhưng có ai biết người ta lật mặt nhanh vậy. Chìu về vẫn chê ỏng chê ẹo rằng nhà dơ dọn dẹp không kĩ các kiểu. Ui dời chắc con em nó ngủ được nguyên ngày để con mẹ nó dọn dẹp chắc. Haizz chán lắm các chị ạ

5 Các câu trả lời

Mình cũng thích quan niệm của Mom càng ít đồ đạc càng tốt để đỡ bày đỡ dọn. Mẹ chồng M thì khó chịu thật. Thật sự nếu mẹ chồng M khéo hơn thì sẽ k kể xấu con dâu cho hàng xóm nghe rồi. Người ta toàn là đẹp khoe xấu che mà. Mom cố lên nhé. Nếu Mom sắp xếp được thì ở riêng cho vui vẻ M ạ