Cu đơnnnnnn

Em vừa về nhà chồng sau thời gian ở cử mấy mom ạ . Nhìu khi cũng cô đơn thật . Cả nhà quây quanh em bé . Lúc em bé vui thì cười nói . Còn lúc khóc thì trã lại cho mẹ . Mà người nhà bên chồng em thì cứ thích ôm ôm mấy con chó mèo nêm thật sự em k thích họ đụng vào con em . Từ lúc sinh em bé tới giờ em chưa để bé bệnh bậy 1lan nào . Giờ về đây em cứ cho ra trời sương rồi nằm chỗ dơ riết em sợ bé bệnh quá . Còn bên chồng thì k ưa gì em mấy mom ạ . Lúc mang bầu thì tốt với em lắm . Sau sinh rồi thì chỉ qtam em bé thôi . Chồng em thì mê chơi ham ăn ham nhậu . Tết về nhà chồng chăm con k dọn dẹp gì dx . Chồng thì toàn chơi game k pk phụ j . Chán thật sự 😞😞 mong con lúc nào cũng vui vẻ khỏe mạnh chứ con mà bệnh j chắc em trầm cảm thật luôn#LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

sợ mấy ông chồng "trẻ con mê game" quá. Mình thấy họ k thương m thì thôi, mình theo đúng lễ nghĩa là okm Còn cháu chắc họ cũng phải thương, nên nếu mất vệ sinh thì mom nhắc khéo . để con bệnh tội con

Chúc 2 mẹ con sức khoẻ, mình cũng về quê ck ăn tết con nhỏ cũng chẳng làm gì được nhìu

cố lên nhe mom. giữ gìn sức khoe ca2 me con mom nhe

nghĩ nó khổ cái thân mẹ quá 🥺

giu gin sức khỏe lo cho con

cố lên mom nhé

cố lên nha mom

cố lên mom

cố lên m