Có chị nào gặp mẹ chồng mà cứ hay Sài MỸ phẩm của con dâu không ạ. Không phải em ít kỹ không cho mẹ Sài chung mà khi mẹ Sài 1 lần bằng e Sài 10 lần, Sài xong còn đem về phòng để đó e hỏi thì đưa lại không hỏi thì coi như mất. Lúc e trong phòng hay ở trong nhà thì không nói ừ cho mẹ mượn Sài hay gì, cứ chờ em đi ra ngoài tới lúc e quay vào thì xác định nó không cánh mà bay hay đã bị Sài hao đi nhìu rồi, đến nỗi hộp kem sức mà nhìn rõ là đã Sài bao nhiu luôn là mấy chị hiểu rồi đó. Đã vậy lấy mà không nói e 1 lời cứ lấy sử dụng thoải mái. Phòng em thì mẹ vô ra vô tư cả đêm lẫn ngày không cho vợ chồng em xíu riêng tư gì cả. Đồ đạt trong phòng e thì muốn lấy giấc nào lấy. Người nhà mà lúc nào cũng phải rình như rình ăn trộm. 1 lần không nói, này là nhìu lần rồi.

13 Các câu trả lời

rồi lúc nào bà cũng sức kem 1 lớp thật dày rồi cứ thấy em đi ngang là nói kiểu sức kem hk ăn, sức riết chai mặt các kiểu. như ý là kêu mình mở miệng kêu lấy kem mình đưa cho bà z đó. mà thiệt thà mất lòng chứ k bao giờ e đưa

z đi đâu khóa cửa lại m oi. Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

em cũng muốn khóa cửa lắm chứ. nhưng khóa thì bảo e điên e chứng. k cho khóa các chị ạ. tới tối ngủ e khóa còn bị chửi để cửa để tối vô coi cháu nhưng tháng zô đc lần. chán lắm các C ạ

Nói ra thì sợ mích lòng mà k nói thì mẹ ck vô tư sử dụng cũng khó xử cho mom mom nói chuyện với ck đi hoặc nói khéo với mẹ ck á

4y ago

em nói với ck thì ck bảo: kệ mẹ chừng nào hết mua khác. còn mẹ ck e thì hay bụng ta suy ra bụng người lắm C, nói ra thì lại bảo keo kiệt, có mà không cho Sài. các kiểu C ạ

mẹ ck e ko thích sài mỹ phẩm nên ko gặp vấn đề này 😁

mua riêng cho bà 1 bộ hoặc nịnh bố CK mua cho mẹ chồng thôi m

4y ago

dạ, làm mỗi lần khi đi đâu e cũng phải đem theo hoặc lấy khăn dấu đi ấy c

hazz giờ mới thấy mẹ ck vậy á m, cũng khó nói m nhỉ

4y ago

dạ không nói thì cứ Sài hoài mà nói thì mất lòng C ạ

cũng khó nói,m đi đâu khoá cửa lại

đi đâu khoá cửa cẩn thận

Đi ra ngoài m khoá cửa vào