maglalambing daw.

Gigil nako dun sa mag kocomment sya tapos biglang may kasunod na makikisuyo at maglalambing lang po Hahaha oo wala naman masama pero kagigil lang minsan sya nalang nakikita ko sa comment ??

2 Replies

dapat mejo tantyahin nya ung topic minsan kc in appropriate mas mahaba pa ung paglalambing kesa sa sagot nya eh

5y ago

Truth po. Bawat comment nalang kahit kasi sensitive or urgent tanong nung momsy eh biglang singit sya. I tried to check her account pa nga. 700+ na comment nya para lang dun sa promo na yun. And i follow ka pa nga nya eh. But i unfollowed her kasi irritating nga sya for me. Tapos tried to report her comment din po para alam nya na di na masyado healthy yung ganun. 😊

Yun mga nagpapalike ba yan? Hahaha

5y ago

True. Desperate na yatang manalo? Hahahaha