Pang gigil ni baby

Hi mga mommies nag woworry lang ako, 7 months na ang LO ko at parang nag iistart na sya mag kangipin kase panay na sya sa pang gigil niya. . minsan parang naninigas na sya sa sobrang gigil sabi naman ng iba its normal, tapos ngayun pinatulog ko sya parang bgla bgla sya nagugulat na may kasamang gigil . normal lang ba yun kase natutulog na sya nakakaramdam pa ng pang gigil. worry lang po baka kase iba na. salamat po sa sasagot

2 Replies

ganya din po lo ko. 7 mos. na din.. nanggigil talaga sya pero i think it's normal naman.. :)

1y ago

hows your baby po? ganyan din kasi baby ko. teething po yung reason?

I think normal lang sya sis..