Makikisuyo At Maglalambing

Kelan po ba matatapos yung liking contest ng TAP? Nakakaumay na yung "makikisuyo at maglalambing" blah blah blah yung tipong nagbabasa ka ng comments para maka gain ng ideas biglang susulpot yan sa comment section ??‍♀️

2 Replies

Sobra. Yung akala mo may magcocoment ng matino sa tanong mo tapos makikita mo pa like lang pala. Haysss. May nagpapalike naman ng pic family picture nila tapos single mom daw siya.

5y ago

Kaya nga eh. Hindi nalang nila hintayin na maappreciate yung pic nila ng ibang tao

Si divine Cabral ba yan? 1k likes n nga sya eh ayaw pa tumigil tapos ngayon inaaway n sya ng iba kala m nkakaawa tuloy. Sobra nman kc eh. Buong comment section tinatadtad n nya

5y ago

Oo nga eh, peymus na sya haha. Nkakawalang gana na magbasa ng comments pag nakita ko na naman yung makikisuyo at maglalambing 😂