Biglang paglabo ng mata

Hello meron po ba ditong nakaranas ng biglaang paglabo po ng mata blur yung kaliwa tapos yung kanan naman po black lang nakikita ko 32weeks pregnant po natatakot nako baka mabulag nalang po ako bakit bigang naging ganito pang 3days napo parang lumalala sya please help po mga mommy

3 Replies

hi I experience that po. nag blur ung mata ko at 7months sa baby boy ko. after manganak lumabo na talaga 😅 schedule na sa optal kaso nabuntis namn agad. better after na ng pregnancy po ipa tingin . minsan nawawala naman yan e. kasama sa hormones

better consult your OB po para ma assess kayo ng tama

kamusta naman po bp nyo mamsh consult your ob po

1y ago

Normal naman po nag ask nadin po ako sa OB ko ipa check ko daw po sa optal