Phải làm sao đây

Gia đình mình đang ở khu cách li điều trị. Bé nhà mình hơn 16th bác sĩ thông báo bé không bị nhiễm bệnh. Nhưng 2 hôm nay bé có dấu hiệu sốt, nghẹt mũi( có thể do môi trường sống và cảm lạnh) , mình có gọi điện và thông báo tình trạng bác sĩ cũng chỉ cho vài viên thuốc và thuốc hạ sốt. Các mom cũng biết trong khu điều trị cái j cũng không có rất là thiếu thốn, đi lại không được chỉ ở trong phòng 24/24. Nhưng bé nhà mình có vẻ khó chịu lắm vì dịch mũi. Các mom có cao kiến gì bày cho mình với, những cách dễ làm và hiệu quả nhanh. Mình thấy bé khóc khó chịu xót không chịu nổi. Chưa kể bé lại không ăn được cơm ng ta phát( cơm khá cay). Chỉ có thể dặm thêm sữa và bánh mì nhờ người mua từ ngoài gửi vào. Nay đã thiếu ăn lại còn bị bệnh đột ngột e thật sự bất lực nhìn con các mom à😭.

18 Các câu trả lời

mom chườm ấm mũi cho con, xông mũi bằng nước nóng, có dịch thì hút ra bớt mom ạ 🥺🥺