breastfeed

Just gave birth this april 18th ,super sakit kapag ngbf nasusugat na yung nipples ,tapos super sakit na rin ng dede para n sya bato kong tumigas pero konti konti lng labas ng gatas ,ano po ba maganda gawin,any suggestion please.

6 Replies

ibig sabihin sis madami ka milk d makalabas try ka pump sis para mabawasan.. since masakit pag si baby ang dumidede. gawin mo pag tulog sya pRa makarecover ka din sa paninigas.. hot compress mo sis dede mo..masakit talaga yan nakakalagnat din.. tapos sis pag nagpapadede ka check mo posisyon ni baby para sakto yun latch nya at di masakit pagdumedede si baby.. always remember sis na dapat yung tyan nya at tyan mo magkadikit para makuha ung tamang latch