sumasakit ang kanan susu

Hi mga mommy, please help me po ano po bang dapat gawin. Kasi nung una okay nmn yung breast ko both, 2 months n si baby.yung kanang susu ko sobrang sakit parang ayaw ng lumabas ng gatas nag hotcompress nku.sobrang kirot p nya.dati nmn kapag puno n gatas ko padede ko lng kay lo ok n balik n uli s dati pero etong ngayon kakaiba sobrang sakit pinadede ko n kay lo ko ganun parib sobrang sakit at makirot sya.naninigas. nag pump n din ako konti lng lumabas tapos wala kahit sobrang laki p ng dede ko..anu po ba dapat gawin..sorry mahaba msg ko..salamat po s mag aadvice

1 Reply

need nyo iwarm compress tas imassage at ipalatch or pump. ipacheck nyo na din para sure kasi worst baka maging mastitis, pgganon need pa mgantibiotics