Breastfeeding

Hi, i. just gave birth yesterday @ 25 weeks. Super premature si Baby at wala pa akong breastmilk. Di rin kasi pinahawak muna sa akin si Baby. Ano kaya pwede ko gawin para makaproduce agad ng milk? Kailangan ba manual pump lang muna? If ever makaproduce ako ng konti, ilalagay ko na ba agad sa bottle?

2 Replies

more fluids lng mommy at sabaw with malunggay. ganuyan dn aq nun walang fatas na napro2duce ang ginawa skn kinulog2 ang dede q gamit ang tabo n kasing size ng dede q na my laman na maligamgam n tubig at onion leaf. tiyagain mo lng mommy. effective un skn then let your baby keep on sucking or breast pump try mo dn.

bakit po sobrang aga ka nanganak?

5y ago

pumutok po ang panubigan