Pulikat

Ganun po ba taLaga pag madaLing araw pinupuLikat binti? grabe sakit ?

60 Replies

opo nung first trim. ko po grabe sakit.. Kaya lagi ako nilalagyan ng lip ko ng efficascent oil tas medyas tuwing gabi buti nalang diko na na exp. ngayon yan

Same here. Nagtetake naman ako ng ferrous sulfate with folic pero may mga times pa din na pinupulikat ako. I guess normal lang talaga yun sa pagbubuntis.

Advice po sa akin ng OB ko, kain ng lakatan or saba banana for potassium and take calcium from milk or other food sources. Effective sa akin.

Yessss sobra kaya akala nang asawa ko sumasakit tiyan ko binti ko sobrang sakit nang cramps talaga grabee!! Pero after ko manganak nawala na sya

Naranasan q dn yan mamsh taas mo agad pag naramdaman mo then gentle massage qng may kasma ka po delikado dn kc yan at masakit tlga 😔

Same tayo sis ako din ganyan pag madaling araw ginagawa ko hinihilot ko sya ng dahan dahan masakit talaga yan sobra

I experienced that too. Avoid standing and walking for too long. Then put pillow under your feet/legs to lessen the attacks

Natural lang po yan.lalo na at bumibigat tayo at na laki si baby.Sa madaling araw masakit lalo na kung iinat ka.

ako ng maiwasan pulikat,,d q n iniinat mga binti q ng d mamulikat ky ganun lagi pg magising tz iinat pulikat agad,,

yes po. bumabangon lang ako at iniistretch ko ng pahaba sa bed yung binti ko habang nakaupo. tapos mawawala din po