Pulikat

Ganun po ba taLaga pag madaLing araw pinupuLikat binti? grabe sakit ?

60 Replies

Dati wala akong idea sa leg cramps nayan hanggang sa nalaman kong delikado yan pag nararamdaman niyo pupulikatin na kayo ibend niyo agad binti niyo as in sobrang higpit para mapigilan yan, ganyan ginagawa ko parati yung magigising ako tapos uunat and then makakaramdam ng pulikat. Delikado yan mga ateng umaakyat yang pulikat nayan hanggang utak nakakamatay yon.