Pulikat

Ganun po ba taLaga pag madaLing araw pinupuLikat binti? grabe sakit ?

60 Replies

Yes po madalas po Yan! Pero may technique para mawala agad ung sakit ... Inunat mu po from legs to toe den habang nakaunat sya ung pinaka paa mu I up and down mu po. Ung paa lng po mismo ah at still nakaunat pa rin ung ung hita mu .. paa lng ung dapat gagalaw

4y ago

Ganyan din po ginawa ko pag pinupulikat ako. Lalo na pag 5mos and up madalas ng pulikatin.