Sinulid

Ganto puba itsura ng sinulid sa tahe?

Sinulid
7 Replies

Bakit nyo po nkuha yan??? Eh kusa po iyan mawawala o matutunaw.. dapat po nkakapa nyo lang po iyan lalo pag nghuhugas makikita nyo po kusa po iyan nghihilom at mawawala ..ndi po need iyan tanggalin👍

Yes po.. It's normal to fall off or makapa mo siya.. Ganyan din sakin.. It turned out ok lang pala yun.. As long na di mag open ang hiwa.. Sabi pa nga sakin magke-keloyd daw.. Pero hindi naman..

3y ago

In less than 3mos ata.. Nakalimutan ko na eh.. Ehe..

natural po ba na nakalawit yun tahi na parang sinulid na makapal po? normal lang po ba kusa natatangal po ba yun or need pa po patangal?

3y ago

thank u momshies

Hala parang ganyan nga yung nakita ko habang tinatahi ako. Ano yan sis natanggal?

4y ago

Hanggang saan po yunv tahi nio? Saken kdi hanggang bandang pwet tpos para bumuka pa ult huhu

ilang months po bago matunaw yung tahi?

Oo yan yun sis

3y ago

dpende yn sa kung anong klase ang ginamit sa pgtahi, maganda yung kusang nadidisolve. normal lng yn.

ganyan din sakin