sinulid

guys pano gagawin sa sinulid na to, cs po ako.

sinulid
5 Replies

Normal lang po ba ito pasagot po ako 3 mos Cs n po ako.. Dati kala ko tgyawat la g sya ngayun nabutas sya NG ganyan.

Balik nyo po sa ob nyo mamsh.dapat po d yan nkalabas.maluwag pagkakatahi nila.

nana Po ba Yung white white ? Yung tahi ko nmn Po di nmn Kita

hayaan mo nalang sis, wag mo gagalawin baka magkainfection ka niyan, pero kung nabobother ka pacheck mo sa ob mo asap

Oh no sis. Babalik ka po sa ob mo sya po ang magtatanggal nyan. Mahirap na.