CESAREAN MOMMY

Totoo bang ginugupit ang buhol ng tahi or hinihila ng OB? Ano pong itsura ng sinulid na natutunaw, kasi sa may bandang buhol nalang ang nakikita kong sinulid , kusa ba yan matatanggal?

CESAREAN MOMMY
3 Replies

i went back to my ob kung kailan yung sched. chineck nya yung tahi kung nagheal properly and yes, to cut yung buhol ng sinulid. yung sa akin sabi ni ob wala na yung buhol, naalis na ng kusa, pero sa friend ko ginupit ni ob. chineck din ako ni OB and IE ulit that day. binigyan din ng reseta for pills. there are reasons why you should go back to your ob after giving birth lalo kung CS ka.

yes pinuputol yan ni OB. may ibang kusang natatanggal. pero usually after CS may follow up check up yun. dun sya puputulin ni OB

10mo ago

Thanks po mii

ff. poasible din ba na may dugo paring spot2 na lumalabas kahit 6months postpartum tas via cs din?

9mo ago

yes sis