sinulid

mga momsh normal delivery po ako pero 1month na po yung tahi ko may sinulid parin pong natira sa pempem ko ganun po ba tlaga yun? matagal matanggal yung sinulid?

5 Replies

Ako sis binalik ko sa OB ko. May sinulid pa kasi kaya ayun tinanggal nya yung di natunaw. Masakit pa din kasi tahi ko until now mag-2 months na ko nanganak bukas nyan. Kaya ayon. Pinagtake ulit ako ng antibiotics and vitamin c

1y ago

mami aleli nun tinanggal po ba hinila yung sinulid senyu??? ako masi mg 5months na my buhol pa dn sa loob kakatuyo lnv kasi ng sugat ko ..

Mommy update po sa nakita nyong tahi sa pempem? same po kasi sakin 1month na may nakapa pa po akong sinulid sa loob

Sis dpat po wla na yan,4sure hilom na sugat mo at pwede kna mgwash ng maligam2 na tubig

maglanggas ka sis , akin nun 1week lang hilom na yung tahi ko e.

ibalik mo sa ob mo sis, dapat tunaw na yan

Related Articles