tahe

natutunaw po ba yung sinulid sa tahe? 2 mnths na kase may tahi pa ko at nakakapa ko yung sinulid na naka lawit sa pwerta ko. normal lang ba yun?

10 Replies

yung sakin po mag 2 months na sugat pa den ung pinagtahian sa bndang pwetan.😩.parang nagkeloid pa sia..feeling ko bumubuka un tahi ko🥺 pag bumuka po ba tahi hirap tumayo ng matagal?parang may something sa pempem??

1y ago

sakin dn ata around 5 months n nga yata un..ung last n sinulid na nakapa ko nung nag hugas ako.. mahaba pa

Ung akin po, yes natunaw po around 2nd month.. Basta siguraduhin lng po na mlinis lagi para di po magka impeksyon at para mas madali matuyo ung sugat.

Ako mag4 months na pero nakakapa ko yun tahi ko.huhu sbi matutunaw dw..pero antigas nya nmn..tpos pg naihi ako ang hapdi.. Prang bagong panganak

4y ago

ako pp mag 3 monnths may sugat pa ung pwerta ko ska meron po akong nkapang sinulid sa loob ng pwerta ko

Bakit ako 1 week palang pinabalik ako sa well family ditu samin tiningnan yung tahi ko at kinuha na nila yung sinulid

2y ago

masakit poba pagtatanggal ng sinulid?

Mga 4 months po yan. Please consult po sa OB ninyo. Pero alam ko po mga 4 months bago mag-'melt' ang sinulid.

Opo mamsh. Pero kung 3-4 months parang andyan pa din sinulid pa check nyo na po

same momsh huhu mag aapat na buwan na di pa rin natutunaw yung sinulid ko

9mo ago

hi mii natunaw na ba sinulid sa tahi mo?

Konsultahin nyo po OB nyo para sure, momshie:)

yes po kusa lang po syang natutunaw

Konsulta nyo po sa OB, momshie.:)