30 weeks pregnant

Ganon ba talaga pag 30 weeks naninigas madalas yung tyan ko .. tas yung galaw ni baby limitado nalang..☹️ di ko gaano maramdaman eh pero nagalaw nman sya di lang gaya nung 28 and 29 weeks nya .. baby girl po sya..

6 Replies

Nakakakaba po talaga yan especially if normally active si baby. From my experience po, may doppler po kasi ako so, pag di ko syado feel movements ni baby nagddoppler talaga ako. tapos bigla siya gagalaw kasi ayaw niya ata sa doppler hehe tapos normal na ulit siya. Pero whatever it is, if di ka po kampante go to OB po or emergency. Mas maigi na praning pero panatag kesa maging sorry pa sa huli

2y ago

tnks po mi. nag pacheck po ako knina habang nag aantay ako sa ob grabi na ulit likot nya😂 nmahinga lng ata nung 2 days. ,😁

usually sabi ng mga doktor is normal malimit na gumalaw c baby lalo at malapit na lumabas sumisikip nadin ung ginagalawan niya as long as mag kick count kau ganyan din po kasi sakin going 32weeks

2y ago

thanks po.

same tayo Mii before sobrang likot nya Pero try mo mag count ng 10 kicks sa dalawang Oras nakaka paranoid talaga Lalo na kung first baby talaga sempre gusto Natin healthy si baby

2y ago

Sana safe si baby try mo din mag kain Ng chocolates baka makatulong

mag kick count po kayo or use fetal Doppler. baby ko boy at talaga namang napakalikot pero may mga times na d masyado may quiet lazy days din sya.

2y ago

di po ako nkatulog kagabi kase nag woworry ako pero bukas check up nmin kay ob.. hoping may baby's fine and healthy😔🙏

Nko png 30weeks kona dn bukas pero ang likot likot padn ng baby ko. Lalo kpag nkahiga ako doon sya msmalikot.

Ako din po ganun din. Kung ano ano tuloy pumapasuk sa isip ko

2y ago

sobra pong nkakaworry 1st baby ko plang sya 2 times mako nag miscarriage kaya pag ganto thimik sya sa tummy ko sobra na yung pag aalala ko.