30 weeks pregnant

Ganon ba talaga pag 30 weeks naninigas madalas yung tyan ko .. tas yung galaw ni baby limitado nalang..☹️ di ko gaano maramdaman eh pero nagalaw nman sya di lang gaya nung 28 and 29 weeks nya .. baby girl po sya..

6 Replies

Ako din po ganun din. Kung ano ano tuloy pumapasuk sa isip ko

2y ago

sobra pong nkakaworry 1st baby ko plang sya 2 times mako nag miscarriage kaya pag ganto thimik sya sa tummy ko sobra na yung pag aalala ko.