25 weeks Hindi masyado maramdaman galaw ni baby

Hello mga mamsh, Ask ko lang po normal poba na di sya magalaw for 25 weeks? Kasi nag wwory po ako nung 20-24 weeks kopo kasi malikot sya and ramdam ko talaga madalas pag galaw nya. pero nung maghahalos 25 weeks and ngayong 25 weeks napo ako parang medyo madalang ko napo maramdaman yung galaw ni baby.

3 Replies

If anterior placenta po kayo hindi masyado ramdam ang likot ni baby.. ako anterior placenta sa ganyang gestational age medyo pa alon2 at pitik lng dn ramdam ko. Pro ngaun going 30 weeks na kmi mas ramdam ko na more movements ni baby.

pacheck up nio po sa OB mi..nagkakaroon ng ng routine si baby sa loob ng tyan..natutulog at nagigising..pero dapat kapag gumalaw cia..mas malaks compara sa date..baby ko tulog sa gabi then sipa na cia sa umaga..onwards..

ako mhie, madalang ko lang siya ma feel kumikilos pag umaga.. pero pag gabie, grabe ang likot.. echeck niyo sa pagtulog niyo tapos naka left side sa bed kayo dapat matulog

Related Articles