bakit kaya ganito? ?

hello mga mamshie's 18 weeks preggy po ako pero bakit parang humina yung pag galaw ng baby ko ? bihira ko nalang sya maramdaman sa loob ng isang araw pero yung ultrasound ko nung 12 weeks sya okay naman buo naman tapos nung last check up ko 2 weeks ago may heart beat naman pero bat kaya parang di kona sya gaano maramdaman ngayon . Normal lang po ba yung ganito sa 18 weeks?

1 Reply

Sakin kc sa unang baby ko di sya malikot ng 4mos. Nramdaman ko na ln pagglaw nya nung 5 or 6mos di rin sya malikot babae po ung anak ko.. ngaun 1yr old and 9mos na sya at buntis po ako ngaun 19wks na.. mas malikot nmn po ung baby ko as early as 4mos hanggang ngaun di ko pa po alm gender ng baby ko.. cguro po iba iba po tlga ang baby pagdting sa paggalaw.. kaya po pag nag 5mos kau paultrasound ka pra mkacgurado at malaman mo na rin gender

4y ago

Malalaman sa susunod na ultrasound 😁 sana sakin girl naman 🥰