30 weeks pregnant

Ganon ba talaga pag 30 weeks naninigas madalas yung tyan ko .. tas yung galaw ni baby limitado nalang..☹️ di ko gaano maramdaman eh pero nagalaw nman sya di lang gaya nung 28 and 29 weeks nya .. baby girl po sya..

6 Replies

same tayo Mii before sobrang likot nya Pero try mo mag count ng 10 kicks sa dalawang Oras nakaka paranoid talaga Lalo na kung first baby talaga sempre gusto Natin healthy si baby

2y ago

Sana safe si baby try mo din mag kain Ng chocolates baka makatulong