30 weeks pregnant

Ganon ba talaga pag 30 weeks naninigas madalas yung tyan ko .. tas yung galaw ni baby limitado nalang..☹️ di ko gaano maramdaman eh pero nagalaw nman sya di lang gaya nung 28 and 29 weeks nya .. baby girl po sya..

6 Replies

mag kick count po kayo or use fetal Doppler. baby ko boy at talaga namang napakalikot pero may mga times na d masyado may quiet lazy days din sya.

2y ago

di po ako nkatulog kagabi kase nag woworry ako pero bukas check up nmin kay ob.. hoping may baby's fine and healthy😔🙏