Maternity Milk

Ganon ba talaga lasa ng anmum na plain? Lasang isda. Ang lansa ng panlasa kooo. ?

40 Replies

yes.. pra kcng my fish xa n ingredient kya malansa.. mas okay mocha or choco..

Kahit yung chocolate mamsh, ganun din. Kaya nag switch ako sa Enfamama.

Haha true sis d din ako nag anmum niresetahan nalang aq calcium ng OB ko

5y ago

Yup sis nagtatae kc ako nun pag nagmimilk ako kaya calcium nalang prescribe ni OB ko

Never ko po natry anmun na plain.. Dretyo po ako sa mocha latte

I feel you. Ganyan din na feel ko unang tikim ko 🤣

Masarap mocha latte flavor mamssh

Masarap po yung chocolate (for me) 😊

Parang auko n tuloy buksan ung plain ko 😢

5y ago

Ang bango niya mamsh pag naamoy mo, akala ko masarap e. Pagtikim ko, ang lansaaaa!!! Huhu. Pero syempre iba iba naman tayo ng panlasa try mo pa din mamsh.

Try the choco or the mocha flavor

Enfamama mas ok lasa nung plain.