Ask ko lang po kung Anong basa dito?

Sulat po Ng OB ko diko maintindihan,dinala ko sa pharmacy Sabi rqst daw po,,baka po naiintindihan nyo po pa comment po,,,17yrsold pa lang po Kase ako

Ask ko lang po kung Anong basa dito?
19 Replies

pelvic ultrasound request mi ung sa first line is : LMP - 21 weeks second line : For Pelvic Untrasound

For ultrasound po kayo, request ng OB na mag pelvic ultrasound ka

1mo ago

For pelvic ultrasound po 😊

for pelvic ultrasound c/o OB sonologist. need po OB sono Hindi lang Basta ultrasound ..

pa ultrasound po sa ob sonologist po dapat ganan den kase saken e

request lab mu Yan na mag pa Utz or Ultrasound

for pelvic ultrasound c/o OB sonologist po

parang pelvic ultrasound ata.

Pelvic Ultrasound po Utz means ultrasound

request for pelvic ultrasound nkalagay jn

ultrasound, s laboratory kayo mommy