MILK FOR PREGNANT

Any recommendation na milk po for pregnant. Natikman ko na kasi anmum di ko gusto lasa and yung promama grabe ang lansa naman ng lasa hays

2 Replies

Actually di ko bet pero maraming may gusto at yun binigay ng ob ko. Kaya lang nasusuka ako. Kaya fresh milk or full milk nalang iniinom ko. Minsan soya milk. Importante naman is yung prenatal vitamins like folic, iron at calcium. Healthy si baby ko mag 3 months na siya ngayon.

Enfamama

2y ago

sakin po Bear brand iniinom ko