Skin asthma ni baby

Hello po sainyong lahat, sabi ng pedia may skin asthma si baby ko. Sabi nung unang pedia namin na heat rashes lang daw nung mga 1st month nya pero hindi to nawala. Up until now 3months na baby ko di pa din nawawala so nag pa 2nd opinion kami then ayun skin asthma nga daw. Nireseta sakanya desowen lotion. Sino po naka experience sa baby nila na may skin asthma? Kamusta po? Usap tayo ?

6 Replies

Hi sis, may eczema din anak ko 10months old na siya, wag ka maglalagay ng kahit na anong gamot, ang effective lang dyan e petroleum jelly, apply mo every time na wala ng nakalagay na petroleum sa skin ni baby 😊 promise, effective siya.

4y ago

and kung nagaalangan ka naman sis you can always check naman sa pedia :) elica and mild steroids ang nirecommend sa anak ko pero ni isa wala akong inapply kasi ang lalakas nila na harsh na siya sa skin, may prinescribe din na oral, which is yung ceterizine, dun medj efective naman :)

May skin asthma din po baby ko.. Ang advice ng pedia nya palitan ng dove sensitive from cetaphil yung body wash nya and lotion..

Try mo aveeno baby. Meron sila wash and lotion especially made for eczema

mas ok dove baby sk elica cream

Up