Need advice po

Ganito po kc un..ung mister kpo kc nong pnahon na ma boyfriend/girlfriend plang kmi di lng po ako ang babae nya dlawa or more kming pinagsabay nya..ngaun nlman k po lhat pero huli na buntis na po ako..at nang sabhin kpo sa knya na buntis ako pra mlaman ko kung anu ang reaction nya sabi nya sa akin buntis din daw ung isa pinapili nya ako kung ppayag ba ako na dalwa kmi sa buhay nya...di ako nka sagot ng una npaiyak nlng ako at sabi nya na mas mhal nya un kaysa sa akin...di ngtagal po dahil na rin pandimic at wla akong trabho diko alam pano kung bbuhay ung anak ko pumayag po ako pero hndi po sa paraan na gusto nya.sabi k lng sa knya na sopurtahan nya nlng ang anak nya at wla na akong pki alam sa knya..so un nga ang seste po nagsama na kmi ngaun kc ayaw nman nyang mawalay sa amin ng baby nya. ..tanung kpo pano kpo ba mkkalimutan ang lhat ng sakit na idinulot nya sa akin..khit akong ung pinili nya pro andito parin sa puso ko ang pinag ggawa nya ang mha sinabi nya..diko na po alm kng anu ang ggawin ko...wala akong tiwala sa knya.sa mhal iwan diko din alam☹️☹️☹️basta ang alm ko nassaktan ako hanggang..pahelp nman po mabait nman at alaga responsible din masipag khit mag isang taon na kmi ng sasama gnito pa din ako..pacnxa na po kung mhaba

6 Replies

Pray for ur heart mamshie🙏🏻 virtual hug❤️ masakit talaga yan and it takes time para ma healed ka di biro ung naging experience mo lokohin ka nga lang masakit na un pa kayang mag ka anak sya dun e triple un at sabihin nya sau na mas mahal nya ung isa wala ng sasakit pa dun. Kaya it takes time yan para ma healed ka ikaw muna dapat ma healed bago ka maka move on. Help ur self mamshie instead na sya ung isipin mo mas mag focused ka kay baby kasi sya ang buhay mo. Sabi nga nila ang asawa pwede palitan pero ang anak hinding hindi. I pray for ur peace of mind mamshie🙏🏻❤️

3y ago

thankz po khit papano gumagaan na pakiramdam ko salamt sa inyong lhat

uwi k sa inyo, humiwalay ka sa knya, respect yourself po, mag pasuporta ka sa bata dahil ang pang bubuntis ng babae ay may kalakip n responsibilidad na pwede sya makulong kung d niya gagampanan, piliin mo po ang tamang buhay sis.. kung gusto ka niya makasama at anak mo, una mong gawin ayusin mo muna sarili mo at kapag totoong nkapag patawad kna ska ka sumama. 2.hyaaan mo siyang totoong mag bago at bigyan kayo ng desenteng buhay. 3. hindi mo nmn ilalayo yung bata sa knya pero hayaan mo siyang matured muna, d mkakatulong n kinukunsinti mo yung kalokohan niya sa pag sma sa knya.

3y ago

un nga po gusto kpo umuwi sa amin sa province ang problema nman paripan umuwi sa amin bukod sa daming requirements bawal pa ako mag byahe bawal ako matagtag mababa daw masyado c baby..responsable nman xa..kaso ako lng ang dip nkalimut sa mga ginagawa nya..

For me, mag move on nlng aq.. ksi db sbe mo mas mhal nya un kesa sau... ska need ntn ng self respect for ourselves. nun pinagsabay nya kau tpos both pa kau nabuntis wla na sya respect sau e kya ano pa aasahn mo sknya... bsta mgusap nlng kau sa sustento nya snyo... mrami pang lalaki dyan na deserve for u.. don't settle for less...

3y ago

cge po..kakausapin ko po xa para sa amin ng baby nya

Sa mga mommy's dyan na naghahanap ng EXTRA income. 😇 FREE 500 pesos thru GCASH🥳 Download this FREE APP👇 https://goo.gl/eTHTya Enter code = vZLZXBB to get 500 points 😍😍😍

it takes time momsh para magheal, huwag ka magmadali. prayer for you.

3y ago

thankz po sa advice

Pray ka mamsh, it will work.

Related Articles