advice po

Mga momsh mag open lng po ako sama ng loob and hingi advice nyo . Un knakasama kopo kc twing mag aaway kmi cnasabi nya na cnira ko dw po ang buhay nya , khit nkadanas po kami ng hirap hindi kopo sya iniwan nagtrabaho po kmi dlawa pra makaipon so eto na nga po kada hihiling ung magulang nya gusto nya pgbbgyan and neto lang gsto po ng tatay nya ng tmx 12k nlng po un last pera nmin tinabi ko incase na kylanganin nahinto dn po kc ako sa trabaho dhil nanganak ako ng jan 15 ang gusto nya po ibyd muna nmin ng pauna ung last na pera nmin hindi po ako pumayag hnggang sa kung ano ano na isinumbat nya sa akin hindi nmn po klangan tlga ng tatay nya ung motor na un dhil my bagong bajaj po un tatay nya saka may luma din ang akin lng po klangan dn nmin magpundar ng para sa amin na hindi nya maintindihan stress na stress npo ako kakaisip ng mga sumbat nya twing mag aaway kami ansakit po kc pniplit ko nmn po na d mkabigat s aknya pro d nya po mkita ung mga gnagawa ko gaya ng pnilit ko mgtrabaho nung buntis ako huminto lng ako kbwanan kona pro d nya mkita un nkkstress npo

1 Reply

C partner mo po ang may problema. Tsaka ung tatay nya. Hindi po ikaw. Bilang may pamilya na mas dapat mo na unahin ang pamilya mo lalot wala naman kaung labis labis na pera. Di bale kung marami kaung pera. Why not. Kaso kung ganyang nagkukulang na, hindi masamang humindi sa ating mga magulang.. Ganyan kc kami.. At swerte lang namin kasi nakakaunawa ang mga magulang namin.. Dapat naman ganun dn sila.. Dapat nga sila pa ang gumagabay sa inyo. Hindi ung sila pa ang nagdadagdag ng problema nio.. Dapat ndi na lang nag asawa ang asawa mo kung ganyan sya..

4y ago

Kaya nga po momsh ii ansakit nga po ng mga cnasavi nya skin twing kinokontra ko sya wla po kmi sriling bahay nkikitira lng po kmi gusto kopo sana pg ipunan nmin mgkaron ng bahay pro twing mgkakapera po kmi at may hningi pamilya nya gusto nya mgbgay katwiran nya po kasi dti nbbgay nmn nya lahat un d nmn po ako mdamot pg humihingi nmn pmilya nya khit pangsusugal lng bnibgyn ko nmn po at pg my kailngan pmilya nya gastusan pro pano nmn po kmi dba momsh

Related Articles