Anu pong pwede kong gawin or inumin 5mins preg po aq ang constipated aq 5days n aqkong di nkaka poop

Gamot sa constipated

16 Replies

kain po kayo hinog na papaya. or dragon fruit. nakakahelp po sa pagdumi. take note lang po na pag dragon fruit posaible na magpink ang dumi. 😊. para wag lang magpanic hehe. dagdag po water intake. and veggies.

More water lng po momshie nkakatulong po yan sa constipation. Tpos yung milk ko po iniinum is birch tree po na full cream. Effective po Cya sakin araw2 po aq nagbabawas

kung 5days ba di naka poop better mag supposutory ka na po mommy since d tayo pwede uminom ng mga pampapoops. at kung hndi na rin kaya ng fruits at water.

Try nyo po kumain ng hinog na papaya or nilagang kamote, yan sobrang effective nyan sakin. Saka inom po kau ng anmun materna milk flavor Sana makatulong.

Rinesetahan po ako ng OB duphalac safe po yun sa pregnant or you can try in natural way like oatmeal, green veggies, yakult, prunes, prunes juice.

Inom ko po lagi ng warm water paggising mo ng umaga ganun ginagawa ko nung preggy ako..di ako nagconstipate 😊 3wks na nb ko now

ff. same..5L of water na ako plus oats, gulay,prutas,wheat bread... wala tlga 😭

Sis kain ka fruits high fiber inom madami tubig or duphalac kung d tlga kaya.,

Drink lots of water po, eat green leafy vegetables, yogurt at warm milk..

inom ka po ng milk like anmun or yakult...ganun ginagawa ko